• may say thang hoa thuc pham, trai cay, hoa qua, duoc lieu, nong san vnc-dg hinh 1

Máy Sấy Thăng Hoa Thực Phẩm, Trái Cây, Hoa Quả, Dược Liệu, Nông Sản VNC-DG

0
Mã sản phẩm: VNC-DG
  • Hà Nội - 0906 066 638

    0902 226 3580902 226 358Thùy Chi

    0906 066 6380906 066 638Khôi Nguyên

  • TP.HCM - 0967 458 568

    0939 219 3680939 219 368Nguyên Khôi

    09674585680967458568Quang Được

Máy sấy thăng hoa là một quá trình nguyên liệu được làm khô, trước tiên sẽ đưa nguyên liệu chứa trong nước để đông thành rắn, sau đó làm cho nước thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái không khí, loại bỏ nước để bảo quản vật liệu.…ABM có thể thiết kế các máy sấy thăng hoa thực phẩm, trái cây, hoa quả, dược liệu, nông sản ABM-DG khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng

Nguyên liệu được làm lạnh hoặc làm nóng bằng chế độ dẫn truyền qua giá không. Kệ có chức năng tự động tạo nhiệt độ ổn định, giải quyết triệt để các yêu cầu về nguyên liệu cho quá trình đông khô.

Buồng được làm bằng thép không gỉ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về yêu cầu chế biến sản phẩm.

Làm lạnh Lamellar ≤-50 ° C Bẫy lạnh ≤-60 ° C

Máy nén trục vít sử dụng môi chất lạnh R404a

Làm lạnh Lamellar có nhiệt độ không đổi trong quá trình làm nguội và thăng hoa.

Bơm chân không có chức năng tách dầu-nước.

Bẫy lạnh bổ sung nước, rã đông nhanh.

Máy sấy thăng hoa nguyên liệu ABM-DG có thể được sử dụng để làm đông lạnh trái cây khô, rau, thịt, các loại hạt, thảo mộc, thực phẩm, trái cây, hoa quả, dược liệu, nông sản v.v.

TÍNH NĂNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: VNC-DG (Thông số máy tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Công suất: Diện tích kệ: 0.24-50m2, Đầu vào: 2-500Kg/B, Bình ngưng: 4-1000Kg/B.

Kích thước kệ (Dài x Rộng): 300-1000 x 400-2500 mm

Số kệ: 2-20

Nhiệt dộ kệ: -40 – 90

Chân không phù hợp: ≤1

Kích thước máy (Dài x Rộng x Cao): 700-3700 x 1300-3400 x 1700-2500 mm

Sản phẩm liên quan


0967 458 568